HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ
Hotline: 0949 570 529

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ MÁY BƠM NTD

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ MÁY BƠM NTD
Chuyên Cung Cấp Máy Bơm Công Nghiệp Và Bộ Làm Kín Cơ Khí


Địa chỉ: 109/29, Đường TX 33, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0949 570 529 
Email:  tien.ebara@gmail.com 
Website: http://ntdpumps.com 

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ MÁY BƠM NTD
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ MÁY BƠM NTD được thành lập tháng 04/2018 với chức năng chính là thương mại: Máy bơm công nghiệp, bộ làm kín cơ khí (Phớt cơ khí, phớt bơm)…

Các sản phẩm do NTD phân phối rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. 

Ở thời điểm thành lập. NTD có 1 trụ sở chính. Với đội ngũ nhân viên và chủ yếu tập trung bán hàng trực tiếp cho đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng. 

LĨNH VỰC KINH DOANH
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối máy bơm công nghiệp. Ngoài mặt hàng chủ lực là máy bơm và bộ làm kín cơ khí (Phớt cơ khí, phớt bơm). NTD còn kinh doanh luôn các mặt hàng liên quan như máy thổi khí, gia công cơ khí …

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
Trong kinh doanh, NTD cũng như nhiều công ty khác. Luôn đặt lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu. Tuy nhiên, song song với đó. Chúng tôi còn luôn đảm bảo các yếu tố:

Sản phẩm chất lượng
Giá cả cạnh tranh
Phương thức mua hàng, thanh toán linh hoạt
Giao hàng nhanh chóng, an toàn
Bảo hành chu đáo
Khuyến mãi, ưu đãi cho đại lý, công ty thương mại, xây dựng, khách hàng thân thiết
Ngoài ra, NTD luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên của mình. Điều đó thể hiện qua việc mức lương liên tục tăng hay việc thường xuyên tổ chức tham quan, du lịch quý, hàng năm.

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Sau hơn 2 năm hoạt động. NTD bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến kết hợp song song với đội ngũ kinh doanh thị trường.

Trên kênh Online ntdpumps.com  được xem là website chủ lực. Đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm và phớt bơm Online của công ty NTD. Cũng bắt đầu từ đây, NTD đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường máy bơm và phớt bơm tại Việt Nam.

NTD bắt đầu phân phối máy bơm và bộ làm kín cơ khí (phớt cơ khí, phớt bơm) sỉ, lẻ trên toàn quốc. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng tăng lên. NTD bắt đầu bán hàng trên toàn quốc với các chính sách hỗ trợ tối đa cho người mua. Thời điểm này, các nhà sản xuất máy bơm lớn trên toàn thế giới cũng bắt đầu tìm đến và hợp tác với NTD như: Ebara, Grundfos, Tsurumi, Bombas Ideal, Sakurawa, Hermetic, Optimex, Pentax, Wilo, KSB,…. Các hãng phớt cơ khí lớn như: Burgmann (EKK), John Crane, Vulcan, Roten, ASE,...

Không chỉ đa dạng về nhà cung cấp, sản phẩm của NTD cũng rất đa dạng với: máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm hóa chất, máy bơm chữa cháy, máy bơm NH3, R22, …. Bộ làm kín cơ khí (Phớt cơ khí, Phớt bơm) trục đứng, phớt bơm chịu hóa chất, Phớt bơm dầu truyền nhiệt , phớt bơm thực phẩm,.... Những sản phẩm này có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy, năng lượng…

Đặc biệt, trong lĩnh vực bơm nước công nghiệp, chữa cháy, NTD đã có xưởng lắp ráp máy bơm rời trục. Do đó, chúng tôi luôn chủ động được nguồn hàng, qua đó đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng.

Với sự định hướng đúng đắn cũng như phân phối sản phẩm chất lượng, uy tín của NTD ngày càng được nâng cao. Song song đó, quy mô công ty cũng liên tục được mở rộng. 

Hiện nay, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ MÁY BƠM NTD là đã đạt được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín từ các nhà sản xuất, các cơ quan chức năng ở nước ta. Đặc biệt, NTD đã khẳng định được uy tín là nhà phân phối máy bơm hàng đầu Việt Nam với khách hàng. Và các phụ kiện như bộ làm kín cơ khí (phớt cơ khí, phớt bơm) sử dụng cho các máy bơm Ebara, Grundfos,  Wilo, KSB,Tsurumi, Shinmaywa, Pentax, Saer luôn có sẵn tại kho NTD.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA NTD
Ngay từ thời điểm thành lập, Ban Giám đốc NTD đã đặt ra mục tiêu là trở thành nhà phân phối máy bơm và phụ kiện uy tín hàng đầu Việt Nam. Và đến thời điểm này, NTD gần như đã đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, NTD sẽ không dừng lại ở đó mà vẫn sẽ tiếp tục phát triển mà mở rộng thị trường, chi nhánh, quy mô công ty.

Theo chia sẻ từ đại diện NTD thì công ty vẫn đang có những kế hoạch dài hơi hơn để tăng doanh số, uy tín cũng như phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Trong thời gian tới, NTD sẽ mở thêm chi nhánh, tăng thêm số lượng nhân viên cũng như sản phẩm máy bơm và phớt bơm.

Bên cạnh việc mở rộng về quy mô, số lượng thì chất lượng của đội ngũ nhân viên cũng sẽ được nâng lên. Tất cả mọi việc sẽ được quản lý bằng phần mềm, tạo ra sự chính xác tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên giao hàng sẽ được đào tạo kỹ năng mềm để luôn vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ được bồi dưỡng kỹ thuật tại chính hãng để nhanh chóng hỗ trợ cho người mua.

LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG
NTD trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng. Hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. NTD luôn mong muốn được hợp tác với tất cả đối tác, khách hàng về lĩnh vực máy bơm và phụ kiện làm kín cơ khí (phớt cơ khí, phớt bơm)…

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát huy những ưu điểm hiện tại. Kèm theo khắc phục những khuyết điểm để ngày càng phát triển hơn và mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo hơn

Xin cảm ơn!

Chat Zalo

Chat Messenger

NTD PUMPS. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook